Dịch vụ in giá rẻ tại Thái Nguyên

In Thái Nguyên

Bạn đang tìm một địa chỉ in ấn uy tín tại Thái Nguyên? Bạn băn khoăn không biết cơ sở nào in ấn tốt? Hãy đến với Quảng Cáo Anh Quân để  cùng tìm hiểu về các dịch vụ in tại đây nhé.

Dịch vụ in Thái Nguyên
Dịch vụ in Thái Nguyên

In card visit Thái Nguyên

 Card visit là tấm danh thiếp giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với 1 tấm card visit trên tay bạn sẽ bỏ qua mọi khâu giới thiệu  dài dòng và nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

In card visit giá rẻ tại Thái Nguyên

Đến với Quảng Cáo Anh Quân, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn để bạn có thể có một tấm card visit đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút.

In tờ rơi, phiếu bảo hành

Phát rờ rơi hay poster quảng cáo cũng là một cách để bạn có thể tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng. Những đợt khuyến mại, giảm giá, Big sale của các cửa hàng hay doanh nghiệp thì việc in tờ rơi là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra tại Anh Quân còn in phiếu bảo hành, tem vỡ….và nhiều dịch vụ in ấn khác…

in-phieu-bao-hanh-tai-thai-nguyen

 In catalogue

In catalogue là một mô hình tư vấn bán hàng, giới thiệu dịch vụ không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Catalogue với mục đích đưa ra được nội dung và thông tin về sản phẩm lên bề mặt giấy. Giúp khách hàng có thể hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và giảm tải được nhân sự tư vấn.
in-catalog-gia-re-tai-thai-nguyen

In Hiflex

in-hiflex-gia-re

In hiflex – in kỹ thuật số trên bạt hiflex với hệ thống máy in phun của Nhật, đầu phun Seiko, chất lượng in ra đẹp, đảm bảo cho người sử dụng.

Bạt hiflex có thể căng trên khung sắt để sản phẩm được phẳng tuyệt đối hay sử dụng cây hoặc đóng khoen để treo. Với công suất 1200- 1500m2/ ngày, Quảng Cáo Anh Quân  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chất lượng đến giá cả.

In PP

In PP là một phần nhỏ trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là pp (tiếng anh gọi là Polypropylen), bề mặt của giấy khá dày và có độ bám mực tốt. Các sản phẩm của in pp có thể được tráng keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

In hóa đơn

In hóa đơn là một trong những hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp phục vụ xuyên suốt trong quá trình kinh doanh.

Hóa đơn là một loại giấy tờ mang tính thống kê số liệu hàng hóa trong mỗi lần diễn ra giao dịch buôn bán hàng hóa. Có các loại hóa đơn chính như:

➢ Hóa đơn giá trị gia tăng

➢ Hóa đơn bán lẻ

➢ Hóa đơn xuất, nhập kho, phiếu bảo hành…
in-hoa-don-gia-re

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ in khác. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: 0975.513.850

In tờ rơi giá rẻ tại Thái Nguyên

In tờ rơi giá rẻ tại Thái Nguyên Tờ rơi là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ Read more

Về tác giả: Quảng Cáo Anh Quân Thái Nguyên

Quảng Cáo Anh Quân là đơn vị quảng cáo uy tín trên địa bàn khu vực Thái Nguyên. Chúng tôi chuyên: thiết kế, in ấn, lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển led, biễn matrix, biển bạt... Thiết kế: menu, catalogue.. In : decal, card visit, in bạt hiflex, in ofset...

Leave a Reply

%d bloggers like this: